首页 社会内容详情
bet365手机网址 (www.ad6868.vip):Nghỉ việc văn phòng, cô gái làm giúp việc ở nhà sang trọng khắp thế giới

bet365手机网址 (www.ad6868.vip):Nghỉ việc văn phòng, cô gái làm giúp việc ở nhà sang trọng khắp thế giới

分类:社会

标签: # cách kiếm tiền nhanh nhất

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

bet365手机网址www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的bet365手机网址登录网址、bet365手机网址备用网址、bet365手机网址最新网址、bet365手机网址手机网址、bet365手机网址管理网址、bet365手机网址会员网址。提供bet365手机网址APP下载,bet365手机网址APP包含bet365手机网址代理登录线路、bet365手机网址会员登录线路、bet365手机网址信用网开户、bet365手机网址现金网开户、bet365手机网址会员注册、bet365手机网址线上投注等业务。

Kristina Corniel, 34 tuổi, người Anh từng làm ở bộ phận nhân sự của một công ty. Mỗi tuần, cô phải cắm đầu vào bàn làm việc với thời gian từ 80-100 tiếng.

Với cô, quỹ thời gian làm việc như vậy là quá nhiều, không thể tận hưởng cuộc sống. Vì vậy, Kristina đã nghĩ về những gì bản thân mong muốn nhiều hơn.

"Tôi muốn đón nhận nhiều ánh sáng mặt trời, tập thể dục, dành nhiều thời gian cho gia đình, hòa mình vào thiên nhiên, học hỏi nhiều hơn, tự do và trưởng thành hơn", Kristina chia sẻ.

Kristina Corniel đang tận hưởng những chuyến đi khắp thế giới với chồng (Ảnh: Mirror).

Năm 2016, Kristina nghỉ việc và đi du lịch một mình đến Thái Lan. "Tôi cảm thấy cuộc sống rất sinh động, nhìn thấy nhiều thứ mà thế giới mang lại", cô gái trẻ kể về chuyến đi đầu đời.

Trong thời gian 2 tuần ở Thái Lan, cô gái này đã gặp những người đi du lịch bụi và ghi lại những thước phim về chuyến đi. Câu chuyện của họ đã truyền cảm hứng cho Kristina. Lúc đó, cô đã nộp hồ sơ và tìm được công việc giáo viên online. Ngoài ra, Kristina đã tự mình quay các clip về những nơi mình đi qua và dần trở thành một người sáng tạo nội dung.

Thông qua mạng Internet, Kristina biết đến một vài website cung cấp chỗ ở miễn phí cho những người đi du lịch sau khi đóng một khoản phí thành viên ít ỏi. Cô sẽ được sống miễn phí tại nhiều căn nhà trên thế giới trong lúc du lịch và làm giúp việc cho chủ nhà để bù đắp các chi phí ăn, ở. 

,

区块链澳洲幸运5计划www.eth0808.vip区块链澳洲幸运5计划(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳洲幸运5计划,区块链澳洲幸运5计划有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳洲幸运5计划绝对公平,区块链澳洲幸运5计划结果绝对无法作假。

,

Căn nhà đầu tiên mà cô được ở miễn phí khi du lịch tại San Diego, California, Mỹ. Sau đó, Kristina đã được ở trong những căn nhà khác ở London (Anh), Thụy Sĩ, Texas và New York (Mỹ).

Trong đó, chuyến đi Thụy Sĩ là trải nghiệm tuyệt vời nhất. Cô được ở trong một căn nhà của người dân địa phương, khám phá những thị trấn tuyệt đẹp, đi dạo dọc các vườn nho, tận mắt nhìn thấy những chú gấu, tận hưởng bầu không khí trong lành của miền núi.

Ngoài ra, Kristina được thưởng thức những món ăn ngon, dùng ô tô của chủ nhà. Nhờ được ở miễn phí bằng cách làm giúp việc tại Thụy Sĩ, cô đã tiết kiệm được 6.000 bảng Anh (khoảng 175 triệu đồng) tại một trong những quốc gia có chi phí sinh hoạt đắt đỏ hàng đầu thế giới.

Kristina làm giúp việc cho chủ nhà và được ở miễn phí trong những căn hộ sang chảnh (Ảnh: Mirror).

Kristina thích thú với những chuyến đi của mình vì được ở tại những căn nhà sang trọng và tiết kiệm được chi phí. 

"Tôi được sống ở những nơi đẹp và chi phí tiết kiệm, không chỉ được ở những căn nhà sang chảnh mà còn có nhiều thời gian để khám phá", Kristina chia sẻ.

Hành trình của Kristina chưa dừng lại. Hiện, cô gái trẻ đã có bạn đồng hành là chồng làm công việc quay phim. Họ đã cùng nhau đến thăm hầu hết các quốc gia ở châu Âu và phần lớn các bang của Mỹ. Cặp đôi ghi lại tất cả những cảnh đẹp, cuộc sống tại nơi đã đến để chia sẻ với khán giả. 

,

usdt支付通道www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的usdt支付通道登录网址、usdt支付通道备用网址、usdt支付通道最新网址、usdt支付通道手机网址、usdt支付通道管理网址、usdt支付通道会员网址。提供usdt支付通道APP下载,usdt支付通道APP包含usdt支付通道代理登录线路、usdt支付通道会员登录线路、usdt支付通道信用网开户、usdt支付通道现金网开户、usdt支付通道会员注册、usdt支付通道线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论