首页 财经内容详情
Allbet代理:Sự thống trị của đồng đô la hàng thập kỷ qua lung lay bởi 1 giao dịch khủng hàng tỷ USD giữa Nga và Ấn Độ

Allbet代理:Sự thống trị của đồng đô la hàng thập kỷ qua lung lay bởi 1 giao dịch khủng hàng tỷ USD giữa Nga và Ấn Độ

分类:财经

标签: # Đánh bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Thanh toán tiền mua dầu bằng đô la đã trở thành thông lệ gần như phổ biến trong nhiều thập kỷ nhưng Nga đang dần thay đổi điều đó.

  • Mỹ kêu gọi các nhà giao dịch hàng hóa trên thế giới: “Cứ mạnh dạn kinh doanh dầu của Nga”  
  • Dầu thô Nga bán "đắt như tôm tươi", giá tăng mạnh  
  • 7 siêu dự án đến từ tương lai sắp được các đại gia dầu mỏ Ả Rập trình làng: "Thành phố thẳng đứng" trên mặt nước, hòn đảo 32.000 tỷ đồng vẫn chưa là gì với "trùm cuối" có 1-0-2  

Ấn Độ thế chỗ châu Âu trong vai trò là khách hàng lớn nhất của Nga

Tính ưu việt của đồng đô la đôi khi bị nghi ngờ nhưng đồng tiền này vẫn tiếp tục chiếm ưu thế vì những lợi thế áp đảo của việc sử dụng đồng tiền được chấp nhận rộng rãi nhất trong kinh doanh. Tuy nhiên, thương mại dầu mỏ của Ấn Độ đã cung cấp bằng chứng mạnh mẽ nhất cho đến nay về sự chuyển đổi sang các loại tiền tệ khác một cách lâu dài.

Ấn Độ là nhà nhập khẩu dầu lớn thứ ba thế giới và Nga đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu sau khi châu Âu từ chối nguồn cung cấp dầu từ Nga sau khi xung đột nổ ra vào tháng 2/2022. Quốc gia châu Á tăng nhập khẩu dầu thô của Nga gấp 16 lần so với mức trước xung đột. Dầu thô của Nga chiếm khoảng 1/3 tổng lượng nhập khẩu của nước này.

,

Allbet代理www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Top 5 quốc gia tăng nhập khẩu dầu từ Nga.

Sau các lệnh trừng phạt, các khách hàng Ấn Độ đã thanh toán cho hầu hết dầu của Nga bằng các đồng tiền khác thay vì đồng đô la, bao gồm cả đồng dirham của UAE và gần đây là đồng rúp Nga. Theo một số nguồn tin từ Reuters, các giao dịch dầu mỏ trong 3 tháng qua có tổng trị giá tương đương vài trăm triệu USD.

Một số công ty kinh doanh hàng hóa có trụ sở tại Dubai và các công ty năng lượng Nga Gazprom và Rosneft đang tìm kiếm các khoản thanh toán không dùng đồng đô la cho một số loại dầu nhất định của Nga mà trong những tuần gần đây đã được bán trên mức giá trần 60 USD/thùng.

Chính phủ 'chốt' gói tín dụng ưu đãi 120.000 tỷ: Những đối tượng nào sẽ được hưởng lợi?

theo Nhịp sống thị trường

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论