首页 八卦内容详情
Đồng nghiệp tiễn biệt nghệ sĩ Thiên Kim

Đồng nghiệp tiễn biệt nghệ sĩ Thiên Kim

分类:八卦

标签: # lô đề

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2网址www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

,

Video các văn nghệ sĩ đến viếng và thắp hương cho nghệ sĩ Thiên Kim.

Nghệ sĩ Thiên Kim qua đời khiến nhiều đồng nghiệp và khán giả tiếc nuối. Với đồng nghiệp, bà là tấm gương sáng để noi theo. Ngay sau khi việc hậu sự hoàn tất, nhiều văn nghệ sĩ đến viếng và thắp hương cho người nghệ sĩ lão thành.

Diễn viên Ngọc Lan cùng với NSƯT Phi Điểu thắp hương cho nghệ sĩ Thiên Kim.

Đến viếng và thắp hương cho nghệ sĩ Thiên Kim, nam diễn viên Lý Hùng cho biết: “Lần gặp gần nhất là trước Tết Nguyên đán 2023, khi thấy cô nằm trên giường bệnh, tôi không thể kìm được xúc động. Lúc ấy tôi chỉ cầu mong cô mau chóng hết bệnh nhưng cuộc đời luôn phải theo quy luật sinh lão bệnh tử".

Người chị em thân thiết với nghệ sĩ Thiên Kim là NSƯT Diệu Hiền cùng NSND Bạch Tuyết cũng cho biết nghệ sĩ Thiên Kim đã dành cả thanh xuân và cống hiến cho nghệ thuật. Bây giờ cô ấy ra đi ai nấy đều tiếc thương.

Là người luôn túc trực tại tang lễ để cùng gia đình lo hậu sự, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi (PCT Hội sân khấu TPHCM) cho biết: “Bà mắc bệnh tiểu đường, cao huyết áp, thấp khớp và từng được điều trị ở Bệnh viện Thống Nhất, Bệnh viện, quận 8. Những ngày cuối đời, bà được người thân chăm sóc tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ”.

Ghi nhận của Tiền Phong tại lễ tang của nghệ sĩ Thiên Kim , ngoài bạn bè và đồng nghiệp đến viếng và chia buồn còn có nhiều người hâm mộ, đặc biệt là các bạn sinh viên thuộc trường văn hóa nghệ thuật, đến thắp hương và chia buồn cùng gia đình.

Một nhóm sinh viên ĐH Sân Khấu - Điện ảnh TPHCM thắp hương cho nghệ sĩ Thiên Kim.

“Lúc sinh thời, cô Thiên Kim là người luôn cháy hết mình vì nghệ thuật, ai kêu gì thì đóng nấy. Thậm chí có lần nhóm chúng em vào đây nhờ cô đóng giúp một phân đoạn nhỏ trong dự án phim bài tập của trường, cô vẫn tươi cười nhận lời”, một nhóm sinh viên ĐH Sân Khấu điện ảnh cho biết.

Bị chê hỗn vì gọi Trịnh Công Sơn là anh, diva Hồng Nhung nói gì?
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论