首页 游戏内容详情
新2网址(www.m10086.com):Cựu chủ tịch Zynga Trung Quốc qua đời ở tuổi 47

新2网址(www.m10086.com):Cựu chủ tịch Zynga Trung Quốc qua đời ở tuổi 47

分类:游戏

标签: # chơi tài xỉu luôn thắng

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2网址www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

,

Theo nguồn tin chính thức, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Sáng tạo châu Á Andy Tian đã qua đời tại Bắc Kinh ở tuổi 47 do lâm bệnh.

“Những thứ chúng ta từng thích và yêu thích chúng ta sẽ không bao giờ rời xa, bởi vì mọi thứ mình yêu thích đã trở thành một phần trong cuộc đời” – câu nói thấm đẫm triết lý của Andy Tian lúc sinh thời. Là một trong những chuyên gia Internet hàng đầu ở Trung Quốc, Tian có nhiều đóng góp lớn cho công nghệ, mạng bằng kinh nghiệm của mình.

Năm 1998, Andy Tian tốt nghiệp đại học, sau đó thành lập công ty phần mềm doanh nghiệp CRM dựa trên trình duyệt ở Thung lũng Silicon. Trong 10 năm sau đó, Tian Xingzhi gia nhập đội ngũ doanh nhân của các công ty Internet và nền tảng xã hội nổi tiếng thời kỳ đầu như Qdot.com và Google Trung Quốc.

Năm 2008, Andy Tian nhìn thấy tiềm năng và cơ hội kinh doanh tại thị trường Trung Quốc, đã chọn rời Google Trung Quốc và thành lập công ty trò chơi xã hội, tập trung vào nghiên cứu và phát triển cho nền tảng Xipede và đạt được kết quả khá tốt trong lĩnh vực này. Vào tháng 5 năm 2010, Xipede được mua lại bởi Zynga, một nhà phát triển trò chơi xã hội của Mỹ và được đổi tên, trở thành một trong những mắt xích quan trọng của Zynga để thâm nhập thị trường châu Á.

Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2010, Tian Xingzhi khẳng định rằng việc khởi nghiệp đã trở thành thói quen của ông. Chính vì thói quen khám phá này mà sau khi Tian Xingzhi rời công ty được mua lại vào năm 2013, cùng với đồng nghiệp từng làm Phó tổng giám đốc bộ phận phát triển chiến lược của Tencent, hai người đã sáng lập của Qdian.com tiếp tục nền tảng trò chơi di động.

Theo thông tin chính thức của Asia Innovation Group, sau hơn 9 năm phát triển, công ty đã có 18 văn phòng trên khắp thế giới và số người dùng đăng ký sản phẩm của công ty đã vượt 400 triệu với hơn 1.000 nhân viên đến từ 23 quốc gia. Vào tháng 7 năm 2022, khi thị trường vốn toàn cầu đang đối mặt với khó khăn lớn việc mở rộng hoạt động kinh doanh của chính công ty, Tianxing Zhixuan đã thông báo rằng Tập đoàn Đổi mới châu Á sẽ được niêm yết tại Mỹ thông qua một SPAC thị trường chứng khoán Mỹ.

Kể từ khi thành lập vào năm 2016, sản phẩm chủ lực của ASIG Uplive đã trở thành một trong những nền tảng xã hội trực tiếp phổ biến nhất thế giới. Uplive kết nối hàng trăm triệu người dùng trên khắp các thị trường mới nổi thông qua các tính năng sáng tạo, phong phú như phòng trò chuyện thoại và video trực tiếp nhiều bên, bản dịch thời gian thực và hình đại diện 3D có độ trung thực cao với tính năng theo dõi chuyển động thời gian thực.

ASIG đã ký thỏa thuận sáp nhập kinh doanh với Magnum Opus Acquisition Limited, một công ty mua lại có mục đích đặc biệt (SPAC), và dự kiến ​​niêm yết tại Mỹ trong quý đầu tiên của năm nay. Thật đáng tiếc khi Andy Tian không đợi được một trong những thời khắc quan trọng nhất của công ty mà ông đã dày công chăm chút trong gần 10 năm.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论