首页 财经内容详情
区块链澳洲幸运5(www.eth0808.vip):Rủi ro khi không tính thuế tài nguyên và phí bảo vệ môi trường vào dự toán gói thầu

区块链澳洲幸运5(www.eth0808.vip):Rủi ro khi không tính thuế tài nguyên và phí bảo vệ môi trường vào dự toán gói thầu

分类:财经

标签: # soi kèo tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

区块链澳洲幸运5www.eth0808.vip)区块链澳洲幸运5(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳洲幸运5,区块链澳洲幸运5有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳洲幸运5绝对公平,区块链澳洲幸运5结果绝对无法作假。

,

Ông Nguyễn Hữu Thập, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang

Cụ thể, khi nhà thầu thi công công trình có phần san lấp mặt bằng đất, nếu cơ quan thuế đến thanh tra, kiểm tra và yêu cầu kê khai, truy thu thuế tài nguyên và phí bảo vệ môi trường thì có thể gặp rắc rối. Các nhà thầu xây dựng không biết lấy kinh phí ở đâu để bù vào thuế tài nguyên và phí bảo vệ môi trường vì trong dự toán, các định mức áp dụng cho các mã vật liệu riêng, không tính thuế tài nguyên và phí bảo vệ môi trường. Vì thế, nhà thầu đối mặt với nguy cơ vi phạm trốn thuế, có nguy cơ bị khởi tố tội trốn thuế là rất lớn.

Trong khi đó, theo quy định của pháp luật quy định rất rõ, giá gói thầu xây dựng là giá trị của gói thầu xây dựng được phê duyệt trong kế hoạch lựa chọn nhà thầu làm cơ sở để lựa chọn nhà thầu. Giá gói thầu xây dựng gồm toàn bộ chi phí cần thiết được tính đúng, tính đủ để thực hiện gói thầu xây dựng, kể cả chi phí dự phòng, phí, lệ phí và thuế.

Theo đó, để tránh rủi ro cho nhà thầu xây dựng, tôi kiến nghị Bộ Xây dựng, Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế có chế tài để xử phạt để các chủ đầu tư, ban quản lý dự án các công trình sử dụng vốn ngân sách nhà nước phải có trách nhiệm khi lập dự án cũng như khi xây dựng dự toán gói thầu.

Chủ đề: Gỡ khó cho nhà thầu Rủi ro khi không tính thuế tài nguyên và phí bảo vệ môi trường vào dự toán gói thầu Bình Dương đề xuất xác định rõ nguồn vốn di rời công trình điện, để đảm bảo tiến độ dự án đầu tư công
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论