首页 科技内容详情
 Theo chân chuyến xe chở yêu thương đến hàng nghìn bác tài công nghệ

 Theo chân chuyến xe chở yêu thương đến hàng nghìn bác tài công nghệ

分类:科技

标签: # Đánh bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

足球预测专家www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球预测专家上足球分析专家数据更新最快。足球预测专家开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Những ngày cận Tết, hình ảnh chiếc xe màu xanh lá với dòng chữ “Grab gắn kết, Tết trọn vẹn” đã thu hút được sự chú ý của nhiều người tại TP.HCM và Hà Nội.

Vào ngày 10/1 tại TP.HCM và 12/1 tại Hà Nội, những chuyến xe thuộc chương trình “Grab gắn kết, Tết trọn vẹn” đã lăn bánh khắp các nẻo đường, với hy vọng mang đến một cái Tết sung túc, ấm áp cho hàng nghìn đối tác tài xế Grab.

Từ sáng sớm, hàng trăm phần quà đã được sắp xếp ngay ngắn lên xe, chuẩn bị cho hành trình trao gửi những lời tri ân chân thành đến các đối tác tài xế sau chặng đường vừa qua.

Tại Hà Nội, các phần quà Tết bao gồm bánh, kẹo, nước ngọt,... cũng được gói ghém cẩn thận, chuẩn bị sẵn sàng để trao cho các bác tài công nghệ.

Chiếc xe xanh lá nổi bật bắt đầu lăn bánh để trao hàng trăm phần quà cho các bác tài may mắn trên đường.

Chị Loan (TP.HCM), một đối tác tài xế may mắn được nhận quà từ chuyến xe, bất ngờ chia sẻ: "Năm vừa qua, kinh tế khó khăn, nên công việc của mình cũng bị ảnh hưởng phần nào. Nhưng hôm nay bất ngờ nhận được phần quà Tết của Grab, mình cảm thấy rất vui vì những nỗ lực của mình đã được ghi nhận. Năm hết tết đến, mình cũng chúc cho các anh em đồng nghiệp và Grab cùng phát triển hơn nữa!”

Đầu giờ chiều, chuyến xe dừng lại ở Nhà Văn hóa Thanh Niên để trao hàng ngàn phần quà cho các đối tác tài xế có thành tích hoạt động tích cực trong năm vừa qua. "Chú cảm thấy rất vui vì không nghĩ rằng sẽ được tặng quà Tết bất ngờ như thế này. Nhờ có Grab mà năm vừa qua chú có thể duy trì cơ hội thu nhập ổn định. Chú sẽ là tiếp tục đồng hành của Grab trong nhiều năm nữa.” - chú Hùng (TP.HCM), đối tác tài xế Grab từ năm 2019, vừa cười vừa chia sẻ.

Chuyến xe tiếp tục lăn bánh để đến điểm hỗ trợ đối tác tài xế trên đường Lý Thường Kiệt, TP.HCM để trao tặng phần quà Tết ý nghĩa cho các bác tài GrabCar.

Tại các điểm trao quà, các bác tài còn được tham gia nhiều hoạt động giao lưu như chụp hình kỷ niệm, tiếp sức năng lượng cùng khu vực bánh ngọt,...

Chuyến xe đã kết thúc tốt đẹp với hàng nghìn phần quà được trao cho các đối tác tài xế, đánh dấu sự mở đầu cho một năm mới tràn đầy hy vọng, cũng như mong muốn của Grab được tiếp tục đồng hành và hỗ trợ đối tác tài xế trong tương lai.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/theo-chan-chuyen-xe-cho-yeu-thuong-en-hang-nghin-bac-tai-cong-nghe-a5...Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/theo-chan-chuyen-xe-cho-yeu-thuong-en-hang-nghin-bac-tai-cong-nghe-a590592.html

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论