首页 财经内容详情
电报群 科学上网(www.tg888.vip):Quận Hai Bà Trưng: Tôn vinh nhiều tập thể, cá nhân xuất sắc ngành giáo dục

电报群 科学上网(www.tg888.vip):Quận Hai Bà Trưng: Tôn vinh nhiều tập thể, cá nhân xuất sắc ngành giáo dục

分类:财经

标签: # tải game tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

电报群 科学上网www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Sáng nay, 17/11, UBND quận Hai Bà Trưng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) và tuyên dương điển hình tiên tiến, nhà giáo tiêu biểu ngành giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) quận Hai Bà Trưng năm học 2021-2022.

Dự Chương trình có đại diện Vụ Giáo dục trung học và Vụ Giáo dục tiểu học (Bộ GD&ĐT), lãnh đạo Quận ủy-HĐND-UBND-UB MTTQ Việt Nam quận Hai Bà Trưng, các Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú, lãnh đạo và nguyên lãnh đạo ngành GD&ĐT quận qua các thời kỳ, lãnh đạo các cơ sở giáo dục trên địa bàn quận.

Lãnh đạo Vụ Giáo dục trung học (Bộ GD&ĐT) trao Huân chương Lao động hạng Ba cho tập thể trường Mầm non Bách Khoa

Phát biểu tại đây, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận Hai Bà Trưng Nguyễn Thị Thu Hiền khẳng định: Trong suốt những năm qua, ngành GD&ĐT quận Hai Bà Trưng không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những điểm sáng của ngành GD&ĐT Thủ đô. Đặc biệt, năm học 2021-2022 để lại ấn tượng khó phai trong lòng mỗi giáo viên và học sinh quận, bởi toàn ngành tiếp tục thực hiện mục tiêu kép “Vừa dạy tốt, học tốt vừa phòng chống dịch an toàn”. Với nỗ lực của toàn ngành và quan tâm tạo điều kiện của của các cấp, ngành, thành tích của ngành GD&ĐT quận đã được ghi nhận bằng những Huân, Huy chương và Bằng khen cao quý.

Đại diện Bộ GD&ĐT trao Cờ Thi đua của Chính phủ cho tập thể trường Tiểu học Lê Văn Tám và trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho cá nhân Hiệu trưởng trường Tiểu học Vĩnh Tuy Nguyễn Phương Hoa

Phát huy những thành tích đã đạt được, năm học 2022-2023, ngành GD&ĐT quận quyết tâm đổi mới, sáng tạo trong tổ chức các các hoạt động giáo dục, chú trọng bồi dưỡng đội ngũ, đổi mới phương pháp dạy học, phát triển năng lực cá nhân. Chỉ qua hơn 2 tháng của năm học, ngành đã tổ chức thành công nhiều chuyên đề bồi dưỡng chuyên môn, như: Dạy học theo dự án STEM, tổ chức Hội thi Giai điệu tuổi hồng, tiếp tục xây dựng các trường đạt chuẩn Quốc gia... Nhiều nhà trường đạt được thành tích xuất sắc trong hoạt động giáo dục, như Mầm non 8/3, Tiểu học Lê Văn Tám, THCS Lê Ngọc Hân... Ngành cũng tiếp tục được UBND quận quan tâm đầu tư quy hoạch mạng lưới trường lớp giai đoạn 2020-2030.

,

幸运哈希源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Trần Lưu Hoa và Bí thư Quận ủy Hai Bà Trưng Nguyễn Văn Nam trao Bằng khen của UBND TP cho các tập thể, cá nhân xuất sắc

Thay mặt lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ quận phát biểu chúc mừng ngành GD&ĐT quận, Bí thư Quận ủy Hai Bà Trưng Nguyễn Văn Nam trân trọng bày tỏ sự tri ân, ghi nhận những đóng góp quý báu của các thầy giáo, cô giáo quận Hai Bà Trưng - những người anh hùng thầm lặng đã tận tụy, cần mẫn cống hiến cho sự nghiệp “trồng người” của quận suốt những năm qua.

Chủ tịch UBND quận Hai Bà Trưng Nguyễn Quang Trung và Phó Chủ tịch UBND quận Hai Bà Trưng Nguyễn Thị Thu Hiền biểu dương các tập thể, cá nhân nhà giáo tiêu biểu đạt giải trong các kỳ thi, cuộc thi các cấp

"Xin nhiệt liệt biểu dương thành tích của ngành, đặc biệt các tập thể và cá nhân tiêu biểu trong những năm qua và năm học 2021-2022. Những thành tích đáng tự hào đó đã tô thắm thêm những trang vàng của ngành GD&ĐT quận. Tôi cũng ghi nhận những tấm gương thầy, cô giáo không quản khó khăn đang ngày đêm thầm lặng cống hiến để chắp những đôi cánh ước mơ cho học sinh bay cao, bay xa. Sự hy sinh đó có thể chưa được cụ thể hóa bằng tấm giấy khen, bằng khen, nhưng danh hiệu cao quý nhất đã nằm trong trái tim của lớp lớp thế hệ học trò” - Bí thư Quận ủy nói.

Từ đó, để tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2022-2023 và các năm tiếp theo, Bí thư Quận ủy đề nghị mỗi nhà giáo quyết tâm thực hiện hiệu quả các nội dung kế hoạch trọng tâm của ngành và các nhiệm vụ của TP, quận giao; luôn coi trọng chất lượng dạy - học và chú trọng đổi mới trong công tác quản lý, chỉ đạo. Trước hết, mỗi cán bộ quản lý cần thống nhất nhận thức “chất lượng của một nền giáo dục phụ thuộc vào chất lượng đội ngũ giáo viên”. Do vậy, các nhà trường cần đặc biệt quan tâm nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục - chính là nhân tố quan trọng, vừa là mục tiêu vừa là động lực để đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục.

Lãnh đạo UBND quận Hai Bà Trưng tặng hoa tri ân các đồng chí lãnh đạo ngành GD&ĐT quận qua các thời kỳ

Tại Chương trình, đại diện Bộ GD&ĐT, lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội và lãnh đạo quận Hai Bà Trưng đã trao những phần thưởng cao quý cho nhiều tập thể, cá nhân ngành GD&ĐT quận vì những thành tích cao trong năm học 2021-2022: Trao Huân chương Lao động hạng Ba cho tập thể trường Mầm non Bách Khoa (Phòng GD&ĐT quận đã được trao Huân chương Lao động hạng Ba tại Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam do TP tổ chức); trao Cờ Thi đua của Chính phủ cho tập thể trường Tiểu học Lê Văn Tám; trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho cá nhân Hiệu trưởng trường Tiểu học Vĩnh Tuy Nguyễn Phương Hoa; trao Bằng khen của Bộ GD&ĐT cho 2 tập thể trường THCS Lương Yên, THCS Tây Sơn và 12 cá nhân; trao Cờ thi đua xuất sắc của TP cho 2 tập thể trường THCS Lê Ngọc Hân và Mầm non Bách Khoa (Phòng GD&ĐT quận đã được trao Cờ thi đua xuất sắc của TP tại Lễ kỷ niệm do Sở GD&ĐT tổ chức); trao Bằng khen của UBND TP cho 10 tập thể và 2 cá nhân; trao danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cho 10 tập thể.

Cũng tại đây, Ban tổ chức đã vinh danh, khen thưởng nhiều tập thể nhà trường đạt giải cao trong Hội thi Giai điệu tuổi hồng; nhiều cá nhân nhà giáo tiêu biểu đạt giải trong các kỳ thi và cuộc thi cấp Quốc gia, cấp TP, cấp quận. Đồng thời, lãnh đạo quận tặng hoa tri ân các Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú, các thế hệ lãnh đạo ngành GD&ĐT quận qua các thời kỳ, các cán bộ quản lý ngành GD&ĐT quận được nghỉ chế độ năm 2022.

,

新2足球贴士网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论