首页 社会内容详情
Bạn đọc giúp gia đình chàng trai cụt cánh tay hơn 130 triệu đồng

Bạn đọc giúp gia đình chàng trai cụt cánh tay hơn 130 triệu đồng

分类:社会

标签: # cách chơi tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠官方appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠官方代理APP下载、皇冠官方会员APP下载、皇冠官方线路APP下载、皇冠官方登录APP下载的官方平台。皇冠体育官方APP上最新登录线路、新2皇冠官方网址更新最快。皇冠体育官方APP开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Sau bài viết "Bị tai nạn, chàng trai hiếu thảo mong có tiền lắp tay giả, phụ mẹ nuôi em", phóng viên Dân trí tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long đã trở lại căn nhà nơi Phan Châu Kha (18 tuổi) ở xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu, sinh sống.

Cùng đi có ông Trần Ngọc Ân, Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Lợi, ông Tào Thanh Điền, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Vĩnh Lợi, ông Hà Phú Quí, Bí thư huyện Đoàn Vĩnh Lợi, ông Phạm Văn Lắm, Chủ tịch UBND xã Châu Thới.

Phóng viên Dân trí và ông Trần Ngọc Ân, Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Lợi, trao tiền bạn đọc Dân trí giúp đỡ gia đình bà Phạm Thị The (Ảnh: HH).

Tại đây, phóng viên Dân trí và lãnh đạo UBND huyện Vĩnh Lợi đã trao trực tiếp gần 117 triệu đồng đến gia đình bà The.

Ngoài ra, thông qua Quỹ Khuyến học Việt Nam, bạn đọc Dân trí hỗ trợ 8,3 triệu đồng để bà The lo cho con học tập. Bà The cũng nhận trực tiếp khoảng 5 triệu đồng.

Đến nay, bạn đọc đã giúp mẹ con bà The số tiền hơn 130 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này được bạn đọc Dân trí hỗ trợ trong tuần 4 và 5/8 thông qua chương trình Nhân ái của báo Dân trí.

Lãnh đạo xã Châu Thới cảm ơn bạn đọc Dân trí (Video: Huỳnh Hải)

Ông Hà Phú Quí, Bí thư huyện Đoàn Vĩnh Lợi, cho biết, ở địa phương, hoàn cảnh của mẹ con bà Phạm Thị The rất khó khăn. Khi biết hoàn cảnh trên, cơ quan này đã phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ huyện kết nối chương trình Nhân ái của báo Dân trí vận động bạn đọc báo chung tay giúp đỡ.

"Chỉ trong thời gian ngắn, bạn đọc đã hỗ trợ số tiền lớn để mẹ con bà The có thêm chi phí đảm bảo cuộc sống phần nào tốt hơn. Tấm lòng của bạn đọc Dân trí quá đáng quý", ông Quí chia sẻ.

Tại buổi trao số tiền, ông Trần Ngọc Ân, Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Lợi, đề nghị gia đình bà The cần sử dụng số tiền bạn đọc giúp đỡ một cách tiết kiệm. "Đây là sự quan tâm, sẻ chia của nhiều bạn đọc trong và ngoài nước. Do đó gia đình chỉ dùng tiền vào những việc cần thiết nhất để không phụ tấm lòng của các nhà hảo tâm", ông Ân lưu ý gia đình.

,

皇冠登3出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。皇冠登3出租系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Thay mặt chính quyền địa phương, ông Phạm Văn Lắm, Chủ tịch UBND xã Châu Thới, gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến bạn đọc và báo Dân trí đã cùng đồng hành chia sẻ với địa phương chăm lo cho hoàn cảnh khó khăn.

Xúc động khi nhận được khoản tiền lớn, bà The cho biết con trai bị điện giật mất đi một cánh tay trong khi con gái nhỏ còn đang đi học. Do bà không có nghề nên cuộc sống gia đình càng khó khăn.

"Được bạn đọc báo Dân trí giúp đỡ số tiền lớn như vậy, tôi mừng lắm. Vậy là tôi có điều kiện để chăm lo cho con, có thể sửa chữa lại căn nhà ở ổn định", bà The nói.

Ông Hà Phú Quí, đại diện Hội Khuyến học huyện Vĩnh Lợi, trao hỗ trợ từ Quỹ Khuyến học Việt Nam đến gia đình bà The (Ảnh: HH).

Bà The cho biết, việc lắp tay giả cho con trai cần số tiền lớn. Nếu dùng hết số tiền bạn đọc giúp đỡ gia đình bà sẽ gặp nhiều khó khăn.

"Trước mắt tôi sẽ dùng một phần tiền để làm lại căn nhà cho chắc chắn. Số còn lại tôi gửi tiết kiệm để lo cho các con", bà The chia sẻ

Có sự hỗ trợ của bạn đọc Dân trí, gia đình bà The sẽ làm nhà mới thay căn nhà cũ lụp xụp (Ảnh: HH).

Như Dân trí đã phản ánh, vì hoàn cảnh, bà The đã ly hôn. Hai con là Phan Châu Kha (18 tuổi) và Phan Ngọc Trâm (6 tuổi) ở với mẹ. Bà The đi làm thuê làm mướn để nuôi con.

Hơn 5 tháng trước, Kha đi làm thuê, chẳng may bị tai nạn điện nên bị cụt một cánh tay.

Đang là người khỏe mạnh, có thể kiếm tiền phụ lo cho gia đình giờ Kha trở thành gánh nặng cho mẹ. Cũng kể từ đó, cuộc sống của 3 mẹ con bà The gặp rất nhiều khó khăn.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论